Tin tức

Đăng bởi:  Vid22_hansvina.thilan

Họp tổng kết tháng 5

Họp tổng kết hoạt động cuối tháng 5

Mỗi cuối tháng công ty tổ chức cuộc họp tổng kết, với sự tham gia của toàn bộ công nhân viên, tổng kết những mục tiêu đã đạt được, những mục chưa đạt được, nêu ra đường hướng giải quyết những vấn đề còn tồn động.

Xưởng trưởng báo cáo tiến độ.

Đóng vai trò là người quản lý mọi hoạt động sản xuất, luôn có mặt trực tiếp tại xưởn. Ông có lời khen ngợi cho toàn thể công nhân viên công ty vì sự cố gắng nổ lực hoàn thành mục tiêu đề ra, cụ thể là sản lượng đã tăng hơn so với tháng trước, chất lượng dần dần được cải thiện, đó chính là nhờ vào sự hỗ trợ nhiệt tình từ các vị sư phụ người Trung Quốc.

Tuyên dương, khen thưởng

Tổng giám đốc gửi lời cảm ơn và khen thưởng đối với những cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, những anh chị em tổ trưởng luôn cố gắng hỗ trợ, giúp đỡ những anh chị công nhân mới vào công ty.

 

Tổng giám đốc nhận xét.

Tổng giám đốc nhận xét kết quả công việc, đưa ra hướng giải quyết các vấn đề khó khăn, bên cạnh đó cũng không quên giành những lời khen ngợi cho sự cố gắng của toàn thể nhân viên và công nhân trong công ty. " những thành công đạt được đến thời điểm hiện tại đều nhờ vào sự nổ lực của anh chị em công nhân, với cương vị là người lãnh đạo công ty, tôi rất biết ơn và trân trọng, tôi mong rằng tất cả mọi người giữ vững nhịp độ, đưa công ty ngày càng hoàn thiện và phát triển, xin chân thành cảm ơn!".

 

 

;